Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: THỊ XÃ LONG KHÁNH: Tổ chức Ngày hội thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Bảo Quang

Title

THỊ XÃ LONG KHÁNH: Tổ chức Ngày hội thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Bảo Quang

Loại tin

Tin địa phương

Loại tin:ID

1

Đoạn tin ngắn

Nhằm làm tốt công tác chăm lo cho thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Long Khánh; đặc biệt là các em thiếu nhi dân tộc thiểu số ở các xã còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phòng Dân tộc thị xã phối hợp UBND xã Bảo Quang tổ chức Ngày hội thiếu nhi dân tộc thiểu số năm 2015 tại Trường Tiểu học Nguyễn Du xã Bảo Quang với sự tham gia của 200 em.

Nội dung

​           Nhằm làm tốt công tác chăm lo cho thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Long Khánh; đặc biệt là các em thiếu nhi dân tộc thiểu số ở các xã còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phòng Dân tộc thị xã phối hợp UBND xã Bảo Quang tổ chức Ngày hội thiếu nhi dân tộc thiểu số năm 2015 tại Trường Tiểu học Nguyễn Du xã Bảo Quang với sự tham gia của 200 em.


Trao quà cho học sinh tại ngày hội

Với các hoạt động thiết thực như: thi tô tượng, kéo co, chuyền chanh, đạp bong bóng ... tạo sân chơi cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động; đồng thời là dịp để thiếu nhi phát huy năng khiếu của mình thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí. Qua đó cũng là dịp để phát hiện những tài năng và năng khiếu của các em để đào tạo và bồi dưỡng cho địa phương. Đây là một hoạt động mới trong công tác chăm lo đời sống tinh thần cho thiếu nhi dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã cần được phát huy và nhân rộng./.

Thanh Hiếu – Phòng Dân tộc thị xã

Hình minh họa

Tin nổi bật

Yes
Approval Status Approved
ok

Attachments

Created at 10/12/2015 3:15 PM by DONGNAI\tuyentv
Last modified at 10/16/2015 3:24 PM by DONGNAI\tuyentv