Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Họp mặt chào mừng ngày 8-3
Cập nhật 09/03/2017 16:50 Xem với cỡ chữ

​       Nhằm thiết thực chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Công đoàn Ban Dân tộc đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống 107 năm  ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1977 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho chị em phụ nữ của Ban Dân tộc. Đây cũng là cơ hội để chị em chia sẻ thông tin, hiểu biết lẫn nhau và thêm gắn kết tình đồng nghiệp, đồng chí. Bên cạnh đó tôn vinh thêm vai trò, vị trí quan trọng của người phụ nữ trong xã hội ngày nay. Nhân buổi họp mặt Ban Chấp hành Công đoàn Ban Dân tộc cũng đã xét công nhận và khen thưởng các chị em phụ nữ Ban Dân tộc đạt danh hiệu “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Phát biểu tại buổi họp mặt đ/c Điểu Bảo – Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Dân tộc tỉnh ghi nhận những thành tích và đóng góp của chị em phụ nữ trong việc thực hiện công tác dân tộc. Dịp này, Lãnh đạo ban Dân tộc tỉnh cũng đã tặng hoa, quà chúc mừng chị em phụ nữ của đơn vị.

Một s​ố hình ảnh ghi lại tại buổi họp mặt

Chị em phụ nữ Ban Dân tộc chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Ban

Giao lưu tại buổi họp mặt