Văn hóa - Thể thao
Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai tham dự Hội thao kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc lần thứ V năm 2017 tại Kon Tum
Cập nhật 11/05/2017 16:17 Xem với cỡ chữ

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và đầy hào hứng ở 4 nội dung: Bóng chuyền, Cầu lông, Kéo co và Nhảy bao bố, Hội thao chào mừng 71 năm ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc do Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum tổ chức đã thành công tốt đẹp với 7 bộ huy chương vàng, bạc và đồng được trao cho các đội tham gia.

​        Giải nhất toàn đoàn thuộc về Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai và giải ba thuộc về Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận. Đoàn vận động viên Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai đạt giải nhất môn nhảy bao bố nam và giải ba môn cầu lông đôi nam nữ.

Giải nhất nội dung Nhảy bao bố nam

Giải Ba nội dung cầu lông đôi nam nữ

Đoàn Vận động viên Đồng Nai chụp hình lưu niệm tại​ lễ bế mạc.

Đến dự bế mạc Hội thao có đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Vụ trưởng vụ địa phương II - Ủy ban Dân tộc, cùng các đồng chí là Lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Trưởng ban Dân tộc của 11 đơn vị tham gia Hội thao.

Hội thao chào mừng 71 năm ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc do Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum tổ chức thu hút sự tham gia của 238 vận động viên của 11 đơn vị gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước.

Đồng chí Ka Ba Thành - Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum phát biểu tại lễ bế mạc.

Phát biểu bế mạc tại Hội thao đồng chí Ka Ba Thành biểu dương những tập thể và cá nhân các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực và cao thượng đã có thành tích xuất sắc và đạt giải tại Hội thao. Đồng chí cũng hy vọng rằng dư âm của Hội thao còn vang mãi nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể CBCC,VC, người lao động trong hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc quyết tâm phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2017 và các năm tiếp theo. Năm 2018 Hội thao sẽ được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang do Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa đăng cai tổ chức./.

Mỹ Hạnh