Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Tổ chức hoạt động về nguồn và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)
Cập nhật 31/07/2017 08:19 Xem với cỡ chữ

​           Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc, giáo dục và phát huy truyền thống toàn Đảng, toàn dân “uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Ngày 22/7/2017, Khối thi đua 3 (gồm: Sở Tư pháp, Cục Thống kê, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Thanh tra tỉnh, Sở Ngoại vụ, Ban Dân tộc, Liên minh hợp tác xã, Văn phòng HĐND tỉnh) do Sở Tư pháp làm Khối trưởng đã tổ chức hoạt động về nguồn tại Khu Di tích lịch sử Địa đạo Nhơn Trạch.

Tại đây, Đoàn đã dâng hương Đền thờ liệt sĩ huyện Nhơn Trạch. Đây là di tích lịch sử để tưởng nhớ anh linh Hồ Chủ tịch và hơn 2000 liệt sĩ ở 21 tỉnh, thành đã hy sinh trên vùng đất Nhơn Trạch. Nơi đây cũng từng là cửa ngõ vào chiến khu Rừng Sác và là địa bàn hoạt động của Trung đoàn đặc công Rừng Sác năm xưa với những trận đánh oai hùng.

Sau đó, đoàn tổ chức tặng quà cho 20 gia đình chính sách của 2 xã: Long Thọ và Phước An (huyện Nhơn Trạch), mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Một số hình ảnh hoạt động về nguồn

Khối thi đua 3 dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ huyện Nhơn Trạch

Đ/c Trương Long Châu - Phó Trưởng ban Dân tộc tặng quà các gia đình chính sách

Khối thi đua 3 chụp ảnh lưu niệm tại đền thờ liệt sỹ