Chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 - Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Hoạt động chuyên ngành
Lễ trao học bổng Lê Đình Nhơn năm 2017
Cập nhật 23/01/2018 14:35 Xem với cỡ chữ

​         

           Ngày 08/01/2018, tại Đài Phát thanh - truyền hình Đồng Nai đã diễn ra Lễ trao học bổng Lê Đình Nhơn lần thứ 5 cho những học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số vượt khó học tốt.

Tham dự  có đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, các đơn vị tài trợ và sự có mặt của 100 học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số trong tỉnh. Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Nam Đông - Chủ tịch Hội đồng quản lý, Giám đốc quỹ đã biểu dương tinh thần nỗ lực của các em học sinh đã vượt khó vươn lên đạt được những thành tích cao trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, nhiều em đã hoàn thành chương trình phổ thông, cao đẳng, đại học giúp ích cho ước mơ của mình.

Quỹ học bổng Lê Đình Nhơn được thành lập từ năm 2013 từ nguồn đóng góp ban đầu (1 tỷ đồng) của gia đình ông Lê Đình Nhơn, nguyên Phó bí thư Khu ủy miền Đông. Nhằm hỗ trợ, khuyến khích học sinh, sinh viên là con em đồng bào các dân tộc thiểu số hoàn cảnh gia đình khó khăn có điều kiện tiếp tục học tập vươn lên trong cuộc sống. Từ khi thành lập đến nay, Quỹ đã tặng 650 suất học bổng, với số tiền 1,4 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Lễ trao học bổng Lê Đình Nhơn lần thứ 5 – 2017, Quỹ học bổng tiếp tuc tặng 100 suất học bổng và quà cho 100 học sinh dân tộc thiểu số, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, tại buổi lễ bà Lê Thị Cúc con gái ông Lê Đình Nhơn đại diện gia đình đến tham dự và tặng phần quà là 20 triệu đồng vào Quỹ./.​

Nguyễn Thị Dung​

CÁC TIN KHÁC

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 173B đường Cách Mạng Tháng 8, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836; Fax: 0613. 941340 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai