THÔNG BÁO Về việc hỗ trợ tết Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
Cập nhật 01/02/2018 07:51 Xem với cỡ chữ

​          Thực hiện Quyết định số 283/QĐ-UBND ngày 24/01/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Ban Dân tộc Thông báo đến các em sinh viên người dân tộc thiểu số có hộ khẩu tại tỉnh Đồng Nai hiện đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh về nhận kinh phí hỗ trợ Tết tại Phòng Dân tộc cấp huyện nơi các em sinh sống.

Số tiền hỗ trợ: 600.000 đồng/sinh viên

Sinh viên đến nhận tiền photo chứng minh nhân dân và Thẻ sinh viên để nộp và đem theo Chứng minh nhân dân và Thẻ sinh viên gốc để đối chiếu.

Sinh viên liên hệ Phòng Dân tộc cấp huyện để biết Thời gian nhận kinh phí hỗ trợ

Lưu ý: (Đối tượng không thuộc Phòng Dân tộc cấp huyện hỗ trợ: Sinh viên dân tộc thiểu số đang học tại các trường: Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh, Trung cấp Văn hóa nghệ thuật, Đại học Đồng Nai, Cao đẳng Y tế Đồng Nai do đơn vị chủ quản chi trả; Trường Dự bị Đại học không thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai )

Nguyễn Thị Dung