Hoạt động chuyên ngành
Tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Cập nhật 06/02/2018 10:05 Xem với cỡ chữ

​         Ngày 31/01/2018, Khối thi đua 3 khối cơ quan hành chính tổng hợp tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 do đồng chí Viên Hống Tiến – Giám đốc Sở Tư pháp – Khối Trưởng Khối thi đua 3 làm chủ trì. (Khối thi đua 3 gồm 10 đơn vị thành viên Ban Dân tộc, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Thanh tra tỉnh, Cục Thống Kê, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh)

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng và lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng 10 đơn vị thành viên.

Giám đốc Sở Tư pháp trao cờ luân lưu cho Ban Dân tộc

Khối Trưởng Khối thi đua 3 năm 2018

Các đơn vị bắt tay sau khi ký kết giao ước thi đua

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua trong năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của khối thi đua 3 các thành viên trong khối tích cực tham gia thảo luận trao đổi những khó khăn vướng mắc trong năm 2017 và các giải pháp thực hiện trong năm 2018 để phong trào thi đua của khối ngày càng phát triển.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã ghi nhận những thành tích nổi bật trong phong trào thi đua mà khối thi đua 3 đã đạt được trong năm 2017 như: công tác nêu gương điển hình tiên tiến, giới thiệu mô hình mới, cách làm hay và đặc biệt là thực hiện phong trào Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau”.

Tại Hội nghị các đơn vị đã ký kết bản giao ước thi đua năm 2018, suy tôn 6 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đó đề nghị UBND tỉnh tặng cờ cho 04 đơn vị và tặng Bằng khen cho 02 đơn vị và bầu chọn Ban Dân tộc làm khối trưởng, Sở Kế hoạch đầu tư làm khối phó năm 2018.

Đức Võ​