Chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 - Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Hoạt động chuyên ngành
Trao quà tết cho người nghèo
Cập nhật 06/02/2018 10:27 Xem với cỡ chữ

​         Ngày 05/02/2018 Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai phối hợp với phòng Dân tộc huyện Xuân Lộc, huyện Tân phú đã tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân (chùa Bửu Lâm - huyện Vĩnh Cửu, trung tâm anh văn Mỹ Việt...)

        Buổi sáng đoàn tổ chức trao gần 200 phần quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 03 xã (Xuân Tâm, Xuân Phú, Xuân Trường - huyện Xuân Lộc) mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm, dầu ăn, nước mắm, đường, bột ngọt với tổng trị giá gần 60 triệu đồng. 

      
Đoàn từ thiện trao quà cho các hộ nghèo tại xã Xuân Trường H.Xuân Lộc

      Buổi chiều cùng ngày đoàn tiếp tục trao 160 phần quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã (Phú Bình, Thanh Sơn – huyện Tân Phú) với tổng trị giá gần 60 triệu đồng riêng xã Phú Bình các mạnh thường quân hỗ trợ thêm mỗi hộ 100 ngàn đồng.


Các hộ nghèo được nhận quà từ các mạnh thường quân

         Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                                                                                    Đức Võ 

CÁC TIN KHÁC

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 173B đường Cách Mạng Tháng 8, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836; Fax: 0613. 941340 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai