Chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 - Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Văn hóa - Thể thao
Lễ Bế mạc Ngày hội Văn hóa – Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai lần thứ IV năm 2018
Cập nhật 04/06/2018 15:48 Xem với cỡ chữ

​         Sau năm ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và đầy hào hứng ở các nội dung thi: văn nghệ, thể thao, trình diễn trang phục dân tộc, giao lưu văn hóa ẩm thực, trò chơi dân gian. Ngày hội Văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai lần thứ IV năm 2018 do UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức đã thành công tốt đẹp với kết quả như sau:


Đ/c Điểu Bảo Trưởng ban Ban Dân tộc trao giải tại buổi bế mạc

Về văn nghệ: Giải nhất thuộc về huyện Cẩm Mỹ, giải nhì thuộc về thị xã Long Khánh và giải ba thuộc về huyện Định Quán.

Về thể thao: Giải nhất thuộc về huyện Thống Nhất, giải nhì thuộc về thị xã Long Khánh và giải ba thuộc về huyện Định Quán.

Chung cuộc Ngày hội Văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai lần thứ IV năm 2018: Giải nhất toàn đoàn thuộc về thị xã Long Khánh và giải nhì toàn đòan thuộc về huyện Cẩm Mỹ.

Đến dự bế mạc Hội thao có đồng chí Điểu Bảo cùng các đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đơn vị tham gia thi đấu.

Ngày Hội Văn hóa Thể thao các dân tộc thiểu số tổ thu hút sự tham gia của hơn 1000 vận động viên, nghệ nhân tham gia thi đấu.

 

Đ/c Nhâm Văn Khải Trưởng phòng Tuyên truyền - Địa bàn trao giải tại buổi bế mạc

Phát biểu bế mạc tại Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số lần thứ IV năm 2018 đồng chí Điểu Bảo biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của những tập thể và cá nhân các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực và cao thượng đã có thành tích xuất sắc và đạt giải tại Ngày hội. Đồng chí cũng hy vọng rằng dư âm của Ngày hội còn vang mãi nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể CBCC làm công tác dân tộc quyết tâm phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2018 và các năm tiếp theo.

Đây cũng là một sự kiện quan trọng trong đời sống tinh thần của nhân dân tỉnh nhà, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số. Ngày hội cũng đã góp phần tạo điều kiện phát huy các giá trị, bản sắc văn hóa truyền thống trong cộng đồng các dân tộc thiểu số./.                                              

 Mỹ Hạnh

CÁC TIN KHÁC

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 173B đường Cách Mạng Tháng 8, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836; Fax: 0613. 941340 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai