Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Xuân Lộc
Cập nhật 13/11/2018 09:54 Xem với cỡ chữ

​         Tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Xuân Lộc

Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bỏ lại phía sau” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách góp phần thực hiện thắng lợi chương trình giảm nghèo của Đảng và Nhà nước. Ban Dân tộc đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Ngày 11/11/2018 Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tổ chức thăm và tặng 200 phần quà (tổng trị giá hơn 45 triệu đồng) cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong đồng bào DTTS tại 03 xã Xuân Bắc, xã Xuân Thành và xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc mỗi phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm (mì tôm, dầu ăn).

Chủ tịch Công đoàn Ban Dân tộc và nhà tài trợ tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

tại xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc

Bà con đồng bào nhận quà từ nhà hảo tâm

Tuy giá trị của mỗi phần quà không lớn, nhưng đây là tình cảm, trách nhiệm của Đảng, Nhà nước cùng chia sẻ những khó khăn và động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống xây dựng đời sống ngày một ấm no, hạnh phúc./.

Đức Võ