Hành trang tiếp sức đến trường
Cập nhật 11/01/2019 14:20 Xem với cỡ chữ

​         Ngày 09/01/2019, nhân kỷ niệm 69 năm (09/01/1950- 09/01/2019) ngày học sinh - sinh viên và Chào mừng Đại hội dân tộc thiểu số thị xã Long Khánh năm 2019. Phòng Dân tộc thị xã Long Khánh đã vận động công chức phòng và các Mạnh thường quân quyên góp và trao tặng 02 cái máy tính Laptop với tổng số tiền là 12 triệu đồng cho 02 em sinh viên đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Long Khánh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt và là tấm gương sáng về nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Lãnh đạo thị xã Long Khánh và Mạnh thường quân trao tặng 02 cái Laptop cho 02 em sinh viên đồng bào dân tộc thiểu số.

Những món quà ý nghĩa, thiết thực của Phòng Dân tộc thị xã Long Khánh và các Mạnh thường quân được trao tặng kịp thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên và chia sẻ một phần gánh nặng đến các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; là hành trang để các em có điều kiện tiếp cận kiến thức và phát huy hơn nữa khả năng tìm tòi, sáng tạo, tạo động lực để các em yên tâm trong học tập./.

Ka’ Hòa