Chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 - Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Hoạt động chuyên ngành
Thanh tra Ban Dân tộc dự Hội nghị Tổng kết công tác thanh tra năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2019.
Cập nhật 25/01/2019 16:12 Xem với cỡ chữ

​         Ngày 21/01/2019, Thanh tra Ban Dân tộc đã tham dự Hội nghị Tổng kết công tác thanh tra năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2019 do Thanh tra tỉnh chủ trì tổ chức tại Thanh tra tỉnh Đồng Nai. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Văn Chánh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND cấp huyện; Chánh thanh tra các Sở, ban, ngành, các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe Lãnh đạo Thanh tra thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2019 và tiếp đến đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh phát  động phong trào thi đua ngành thanh tra năm 2019.

 

Hình ảnh:  Hội nghị Tổng kết công tác thanh tra năm 2018

và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2019

Cũng trong Hội nghị này, các đại biểu đã được nghe phần báo cáo tham luận của các phòng nghiệp vụ của Thanh tra tỉnh và Thanh tra các Sở, ban, ngànhThanh tra các huyện, thành phố Biên Hòa thị xã Long Khánh về kết quả đã đạt được cũng như những khó khăn, vướng mắc trong năm 2018 và trình bày các kiến nghị, giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm 2019 của ngành thanh tra tỉnh.

Sau phần tham luận của Hội nghị là phần khen thưởng, biểu dương các đơn vị, cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành thanh tra. Tại hội nghị đồng chí Võ Văn Chánh – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt Thanh tra Chính phủ thực hiện nghi thức trao tặng Cờ thi đua cho Thanh tra tỉnh Đồng Nai và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” của Thanh tra Chính phủ cho 19 cá nhân thuộc Thanh tra tỉnh, Thanh tra các Sở, ban, ngành và Thanh tra các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa trong năm 2018. Sau phần nghi thức trao tặng cờ thi đua và kỷ niệm chương, Hội nghị đã nghe Lãnh đạo UBND tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo và cuối cùng là phần Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tiếp thu ý kiển chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh và bế mạc Hội nghị.

Hội nghị Tổng kết công tác thanh tra năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2019 đã kết thúc thành công, tốt đẹp vào buổi chiều cùng ngày./. 

Nguyễn Thị Phương

CÁC TIN KHÁC

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 173B đường Cách Mạng Tháng 8, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836; Fax: 0613. 941340 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai