Hoạt động chuyên ngành
Thanh tra Ban Dân tộc ký kết Giao ước thi đua ngành thanh tra năm 2019
Cập nhật 18/03/2019 17:01 Xem với cỡ chữ

​            Vào chiều ngày 11/3/2019 tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Thanh tra Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (Cụm trưởng) đã chủ trì phối hợp cùng các thành viên trong Cụm thi đua số 5 tổ chức buổi L ký kết Giao ước thi đua ngành thanh tra năm 2019. Tham dự buổi ký kết Giao ước thi đua có các đồng chí là Chánh Thanh tra, Phó Chánh Thanh tra các Sở, ban ngành như: Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Tài chính; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ngoại vụ; Khoa học và Công nghệ; Giao thông vận tải; Ban Dân tộc; Y tế; Xây dựng.

Tại buổi ký kết Giao ước thi đua năm 2019, các thành viên đã tập trung tiến hành thảo luận, góp ý về nội dung dự thảo bản Giao ước thi đua và thực hiện ký kết Giao ước thi đua ngành thanh tra năm 2019 của Cụm thi đua số 5.

Buổi họp ký kết Giao ước thi đua ngành Thanh tra năm 2019 - Cụm thi đua số 5

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Lãnh đạo Thanh tra các Sở, ban ngành đã đi đến thống nhất nội dung bản Giao ước và thực hiện nghi thức ký kết Giao ước thi đua ngành thanh tra năm 2019 của Cụm thi đua số 5.

Với tinh thần quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và phấn đấu đạt thành tích cao trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019, Lễ ký kết Giao ước thi đua ngành thanh tra năm 2019 của Cụm thi đua số 5 đã kết thúc thành công, tốt đẹp vào buổi chiều cùng ngày./.

Nguyễn Thị Phương