Lễ Công bố Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách điều hành hoạt động của Ban Dân tộc
Cập nhật 02/04/2019 13:48 Xem với cỡ chữ

​           Sáng ngày 29/3/2019 tại UBND tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã chủ trì buổi Lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó đ/c Thổ Út – Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai phụ trách điều hành hoạt động của Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai từ ngày 1-5-2019 cho đến khi cấp có thẩm quyền quyết định bổ nhiệm nhân sự giữ chức vụ Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái phát biểu tại buổi lễ công bố

Đ/c Thổ Út ( thứ hai bên trái qua) tại buổi lễ