Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải đến thăm và làm việc tại Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai.
Cập nhật 09/05/2019 15:06 Xem với cỡ chữ

​          Chiều ngày 6/5, Đồng chí Lê Sơn Hải Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đã đến thăm và làm việc tại Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai. Tại buổi viếng thăm, thay mặt lãnh đạo Ủy ban Dân tộc Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải trân trọng gửi lời thăm hỏi ân cần và tặng quà lưu niệm đến cán bộ công chức Ban Dân tộc. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới CBCC Ban Dân tộc cần tham mưu thực hiện có hiệu quả công tác dân vận, cần tập trung vào vận động và phát huy vai trò của người uy tín trên địa bàn tỉnh. Từ đó tạo nên sự đồng thuận trong xã hội, nâng cao nhận thức của hệ thống chính trị về công tác dân tộc. Đồng chí Thổ Út – Phó Trưởng ban Ban Dân tộc cũng đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Lê Sơn Hải – Thứ Trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đối với Ban và mong đồng chí tiếp tục quan tâm công tác dân tộc chung của ngành cũng như Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

đồng chí Lê Sơn Hải – Thứ Trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc phát  biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Lê Sơn Hải – Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc tặng quà lưu niệm

Mỹ Hạnh