Họp Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai lần thứ III năm 2019
Cập nhật 05/06/2019 17:14 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 5/6/2019, tại trụ sở UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh lần thứ III năm 2019.

Chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp Phó Chủ tịch – UBND tỉnh. Trưởng ban Chỉ đạo, đồng chí Thổ Út - Phó Trưởng ban Dân tộc, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh là thành viên Ban Chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì tại cuộc họp

Cuộc họp đã lấy ý kiến của Ban Chỉ đạo các nội dung về Thông tri của Tỉnh ủy; Hướng dẫn Tổ chức Đại hội; phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo; quyết định thành lập Ban Tổ chức, các Tiểu ban giúp Ban Tổ chức Đại hội. Thời gian tổ chức đại hội cấp huyện và Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp tỉnh.

Đồng chí Đặng Thị Bích Thủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao & Du lịch, thành viên Ban Chỉ đạo phát biểu tại cuộc họp

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp đề nghị Ban Dân tộc phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh rà soát lại nội dung phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, các tiểu ban cho phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; riêng các huyện không tổ chức Đại hội thì có hướng dẫn chi tiết để các huyện tổ chức Hội nghị, đồng chí cũng yêu cầu các sở, ban, ngành có liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền hướng tới Đại hội và công tác đảm bảo an ninh./.

Mỹ Hạnh