Hoạt động chuyên ngành
Tổ chức bồi dưỡng, cập nhật kiến thức pháp luật, văn hóa công sở và đạo đức công vụ cho công chức, nhân viên ban dân tộc năm 2019
Cập nhật 08/08/2019 16:03 Xem với cỡ chữ

​      Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác tham mưu, đồng thời trang bị những kiến thức về kỹ năng giao tiếp hành chính và văn hóa công sở, xây dựng đội ngũ công chức, nhân viên có phong cách ứng xử chuẩn mực trong hoạt động công vụ, có phong cách, lề lối làm việc khoa học đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ, công vụ. Ban Dân tộc đã tổ chức bồi dưỡng, cập nhật kiến thức pháp luật, văn hóa công ở và đạo đức công vụ cho công chức, nhân viên năm 2019.

Đồng Chí Thổ Út phát biểu trong lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng được tổ chức 01 buổi vào ngày 19/7/2019 tại Ban Dân tộc. Tham dự có đồng chí Thổ Út – Phó Trưởng Ban Dân tộc, báo cáo viên Vũ Trung Kiên – Giảng viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (Khu vực II) và 20 công chức, nhân viên Ban Dân tộc.

Với phương pháp học đi đôi với hành, buổi học diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi tình huống và hướng giải quyết phù hợp, cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản về văn hóa công sở, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp theo đúng quy định của Luật cán bộ, công chức đảm bảo tính nghiêm túc và hiệu quả công việc, xây dựng phong cách ứng xử chuẩn mực của công chức, nhân viên Ban Dân tộc trong hoạt động công vụ, đáp ứng yêu cầu hiện nay.

Trên cơ sở kiến thức lĩnh hội được, công chức, nhân viên của Ban sẽ cụ thể hóa bằng kế hoạch, việc làm trong năm phù hợp với đặc thù của đơn vị mình để xây dựng hình ảnh tốt đẹp và phong cách làm việc hiện đại, văn minh, tập thể cơ quan vững mạnh, trong sạch, phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn./.

Ngô Thị Luyến