Chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 - Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Tin địa phương
Tặng quà cho học sinh và đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn huyện Xuân Lộc
Cập nhật 10/09/2019 12:55 Xem với cỡ chữ

​        Nhằm chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của đồng bào dân tộc thiểu số, động viên học sinh người dân tộc có thêm động lực đến trường. Tháng 8 vừa qua, nhiều tổ chức, cá nhân đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Xuân Lộc.


 
       Trao quà cho học sinh trường THCS - THPT dân tộc nội trú Điểu Xiển

Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức trao tặng 420 phần quà cho học sinh dân tộc đang học tại trường THCS - THPT dân tộc nội trú Điểu Xiểng. Mỗi phần quà gồm bánh kẹo, sữa, lồng đèn, với tổng số tiền 27 triệu 300 ngàn đồng, do mạnh thường quân và công ty cổ phần Taekwang Vina đóng góp hỗ trợ. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đối với học sinh người dân tộc thiểu số, mong muốn các em vượt khó, vươn lên trong học tập, tạo điều kiện để các em học sinh được đón một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa.


 Trao quà cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Xuân Lộc

 Cũng trong dịp này, Đoàn mạnh thường quân thành phố Biên Hòa đã tới thăm và trao tặng 265 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như: dầu ăn, nước tương, bột ngọt, đường, nước mắm, mì tôm, gạo cho đồng bào dân tộc trên địa bàn các xã Xuân Hưng, Xuân Thành, Suối Cao, Xuân Thọ, Xuân Phú huyện Xuân Lộc.

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với đồng bào dân tộc thiểu số./.

Nguyễn Hà – Phòng Dân tộc huyện Xuân Lộc

CÁC TIN KHÁC

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 173B đường Cách Mạng Tháng 8, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836; Fax: 0613. 941340 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai