Tin trong ngành
Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng đến trao đổi học tập kinh nghiệm và tham quan Văn miếu Trấn Biên tại Đồng Nai
Cập nhật 02/12/2019 13:36 Xem với cỡ chữ

​         Chiều ngày 28/11/2019, Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng do Đ/c Thạch Thị Kế Rin – Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn. Về phía Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai có Đ/c Thổ Út – Phó Trưởng ban phụ trách và các đồng chí Trưởng, Phó phòng, công chức Ban Dân tộc cùng tham gia tiếp Đoàn.

Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng chụp ảnh lưu niệm tại Văn miếu Trấn Biên – sáng 29/11/2019

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các nội dung có liên quan đến  các chương trình, chính sách, tình hình triển khai thực hiện công tác giảm nghèo vùng đồng bào DTTS; giới thiệu những mô hình sản xuất kinh doanh giỏi, tiêu biểu. Nhân dịp này, Đoàn Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng đã đến tham quan và dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên – Di tích lịch sử cấp Quốc Gia tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Ka’ Hòa