Văn hóa - Thể thao
Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Trà Vinh học tập kinh nghiệm tại tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 04/06/2020 11:29 Xem với cỡ chữ

Sáng 10/12, Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai đã đón tiếp đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Trà Vinh gồm 40 đại biểu do ông Hà Thanh Sơn - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh làm trường đoàn đến trao đổi, học tập kinh nghiệm. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Khang -  Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai và Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ban cùng dự.

Tại buổi gặp mặt, đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Trà Vinh và Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về việc phát huy vai trò của người uy tín trong đồng bào dân tôc thiểu số, xây dựng nếp sống văn hóa, giữ gìn bản sắc dân tộc, xây dựng nông thôn mới; công tác tuyên truyền, vận động vùng đồng bào dân tộc thiểu số; Đoàn đi thực tế tại huyện Vĩnh Cửu và thăm Chiến Khu D.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh và Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác xây dựng và thực hiện các chính sách dân tộc trong đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương hiện nay. Buổi làm việc diễn ra trong không khí vui vẻ, gần gũi và đạt kết quả cao.

hình ảnh Đoàn đi thăm Chiến Khu D tại huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai
 Dương Thanh