Thực hiện thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế” để phòng chống COVID-19. - Bộ Y tế đề nghị người dân: Đeo khẩu trang. Sát khuẩn tay. Cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Giữ khoảng cách khi ra khỏi nhà
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Tin địa phương
Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bình Thuận học tập kinh nghiệm tại thành phố Long Khánh
Cập nhật 26/11/2020 08:09 Xem với cỡ chữ

​         Sáng 15/11, UBND thành phố Long Khánh đã đón tiếp đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bình Thuận đến trao đổi, học tập kinh nghiệm. Tiếp đoàn có ông Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; ông Đặng Thanh Hiếu - Trưởng Phòng Dân tộc thành phố; cùng tham dự có đại diện các phòng, ban và các vị già làng, người có uy tín trên địa bàn thành phố.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bình Thuận và thành phố Long Khánh đã trao đổi kinh nghiệm về một số mô hình, điển hình trong việc phát huy vai trò người có uy tín và thực hiện chính sách đối với người có uy tín trên địa bàn; đồng thời, giới thiệu về các mô hình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Trong phạm vi của chuyến tham quan và học tập kinh nghiệm, đoàn đã đến thăm mô hình trồng cây bưởi cho năng suất cao, áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của nông dân đồng bào dân tộc Chơro tại ấp Ruộng Tre, xã Bảo Quang, thành phố Long Khánh. Tại đây, đại biểu người có uy tín của tỉnh Bình Thuận được chủ vườn thông tin về những điều kiện cần thiết để trồng và chăm sóc cây bưởi da xanh đạt năng suất và chất lượng, qua đó gợi mở hướng phát triển nông nghiệp mới cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bình Thuận trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Phòng Dân tộc thành phố đã trao tặng quà cho các vị đại biểu già làng, người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Bình Thuận tham gia buổi trao đổi, học tập kinh nghiệm tại thành phố Long Khánh. 


Hình ảnh tại buổi tiếp đón đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Bình Thuận​

 PHÒNG DÂN TỘC THÀNH PHỐ LONG KHÁNH​

CÁC TIN KHÁC

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 4/22/10A, đường Nguyễn Du, khu phố 4, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai