Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Khối Thi đua 3 trao nhà đại kết tại xã Tà Lài, huyện Tân Phú
Cập nhật 07/12/2020 16:56 Xem với cỡ chữ

​           Thực hiện Kế hoạch số 1538/KH-KTĐ3 ngày 22/9/2020 của Khối Thi đua 3 về tổ chức hoạt động về nguồn, xây nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan của Khối thi đua 3 về tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Sáng ngày 01/12/2020, Khối thi đua 3 (gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tư pháp, Cục Thống kê, Văn phòng UBND tỉnh, Ban thi đua – khen thưởng tỉnh, Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh, Sở Ngoại vụ, Ban Dân tộc, Liên minh hợp tác xã) do Sở Ngoại vụ làm Khối trưởng phối hợp UBND huyện Tân Phú tổ chức trao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Huỳnh Thị Kiềm tại ấp 3, xã Tà Lài có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà trị giá 85 triệu đồng (trong đó, khối thi đua 3 đóng góp 50 triệu đồng; phòng LĐTBXH huyện Tân Phú vận động 35 triệu đồng).

Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ - Khối trưởng Khối thi đua 3 đã động viên, khuyến khích sự nỗ lực vươn lên thoát nghèo của hộ bà Kiềm, đồng thời tạo động lực để gia đình có cuộc sống ấm no. Đây cũng là một trong các hoạt động thi đua của Khối thi đua 3 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.

Một số hình ảnh của hoạt động về nguồn!

Bà Nguyễn Thị Mộng Thu – PGĐ. Sở Ngoại vụ - Khối trưởng khối thi đua 3

trao quyết định tặng căn nhà cho gia đình bà Kiềm.

Đoàn công tác Khối thi đua 3 chụp hình kỷ niệm cùng gia đình bà Kiềm

Ka’ Hòa