Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai thăm, tặng quà và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2021.
Cập nhật 15/04/2021 11:44 Xem với cỡ chữ

​          Ngày 14/4/2021, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai do ông Nguyễn Văn Khang, Trưởng ban Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn tổ chức đến thăm, tặng quà chúc mừng Tết Chôl Chnăm Thmây các vị sư sãi, Ban quản trị chùa Thái Hòa, huyện Định Quán, chùa Hoa Sơn Tự, thành phố Long Khánh và các hộ gia đình Khmer trên địa bàn.

​

Tại các nơi đến, ông Nguyễn Văn Khang – Trưởng ban Ban Dân tộc đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị sư sãi, Ban Quản trị chùa và hộ gia đình Khmer. Ông Nguyễn Văn Khang mong muốn, với vai trò và uy tín của mình, các vị chức sắc tôn giáo, Ban Quản trị các chùa Khmer sẽ tiếp tục ra sức động viên sư sãi và đồng bào phát huy hơn nữa tinh thần yêu nước, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Văn Khang cũng mong muốn các vị chức sắc tôn giáo, Ban Quản trị các chùa Khmer, người có uy tín phối hợp với chính quyền địa phương tích cực tuyên truyền cho bà con hiểu về ý nghĩa bầu cử, thực hiện được quyền hạn và trách nhiệm công dân, đồng thời vận động bà con Khmer tham gia bỏ phiếu đầy đủ, góp phần vào sự thành công công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Văn Thương