Ban Dân tộc ban hành Kế hoạch thực hiện công tác quản lý nhà nước về thanh niên năm 2021
Cập nhật 20/04/2021 10:10 Xem với cỡ chữ

​         Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh về thực hiện công tác thanh niên, ngày 19/4/2021 Ban Dân tộc ban hành Kế hoạch số 78/KH-BDT về thực hiện công tác quản lý nhà nước về thanh niên năm 2021, mục đích của kế hoạch là: Triển khai Luật Thanh niên năm 2020; Xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình phát triển thanh niên giai đoạn 2021 – 2030 vùng đồng bào dân tộc thiểu số; Thực hiện chế độ, chính sách đối với thanh niên vùng đồng bào dân tộc thiểu số như: Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong đó chú trọng đối tượng thanh niên; Biểu dương và khen thưởng CBCCVC, lực lượng vũ trang là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2021; Biểu dương học sinh, sinh viên là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2021. Đồng thời, đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ công chức thanh niên làm công tác dân tộc, cụ thể: Tham mưu UBND tỉnh thực hiện Kế hoạch thực hiện Đề án “Bồi dưỡng kiến thức dân tộc đối với cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2019-2025” năm 2021 theo Quyết định số 771/QĐ-TTg ngày 26/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Bồi dưỡng kiến thức dân tộc đối với cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2019 – 2025”./.

Ka’ Hòa​