Công bố và trao Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh đối với công chức Ban Dân tộc
Cập nhật 31/05/2021 16:37 Xem với cỡ chữ

​            Ngày 24/5, tại cuộc họp giao ban công tác tuần, Ban Dân tộc đã công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh đối với 03 công chức đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2020, gồm các ông, bà: Trịnh Văn Tuyên – Chuyên viên Văn phòng Ban, Nguyễn Thị Dung – Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Dân tộc, Dương Thị Thanh – Cán sự Văn phòng Ban. Tham gia cuộc họp có ông Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc và toàn thể công chức, người lao động thuộc Ban.

Thay mặt lãnh đạo Ban, ông Nguyễn Văn Khang trao bằng khen cho các nhân và ghi nhận sự nỗ lực của công chức trong thực hiện nhiệm vụ đồng thời đề nghị công chức cơ quan tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực để tham mưu, thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước về công tác dân tộc trong thời gian tới./.

Ngô Thị Luyến