Trao Quyết định điều động công chức
Cập nhật 01/11/2021 14:46 Xem với cỡ chữ

​            Ngày 28/10/2021, tại trụ sở Ban Dân tộc, ông Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc đã trao quyết định điều động của Sở Nội vụ đối với công chức Ban Dân tộc.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Thương – Trưởng phòng Nghiệp vụ Dân tộc và bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó chánh Thanh tra Ban Dân tộc được điều động đến nhận công tác tại Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh – Sở giao thông vận tải kể từ ngày 01/11/2021.

Tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc chúc mừng 02 công chức được điều động, đánh giá 02 công chức đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ do cơ quan, tổ chức mới phân công. Đồng chí Trưởng Ban tin tưởng rằng, ở vị trí công tác mới 02 công chức tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, nhanh chóng tiếp cận công việc, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo cơ quan thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng đề nghị 02 công chức hoàn tất các thủ tục bàn giao nhiệm vụ, hồ sơ trước khi chuyển đến cơ quan mới.

Đại diện cho 02 công chức được điều động, bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo và công chức Ban Dân tộc trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ do cấp trên tại đơn vị mới phân công./.

Ngô Thị Luyến