Thực hiện thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế” để phòng chống COVID-19. - Bộ Y tế đề nghị người dân: Đeo khẩu trang. Sát khuẩn tay. Cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Giữ khoảng cách khi ra khỏi nhà
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Chỉ đạo điều hành
Thứ trưởng, phó chủ nhiệm Ủy ban dân tộc Lê Sơn Hải đến thăm và chúc tết ban dân tộc tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 18/01/2022 10:54 Xem với cỡ chữ

​             Chiều ngày 12/01/2022, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Lê Sơn Hải cùng đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc đã đến thăm và chúc tết tập thể công chức, nhân viên Ban Dân tộc tỉnh.

Trong buổi làm việc tại Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Lê Sơn Hải - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2021. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 có nhiều diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế - xã hội, đời sống của nhân dân toàn tỉnh nói chung và đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng, cơ quan làm công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh đã đoàn kết và có nhiều nổ lực trong việc tham mưu Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện có hiệu quả các chính sách dân tộc góp phần ổn định tình hình kinh tế -xã hội, giữ vững an ninh, chính trị tại địa phương. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới để huy động nguồn lực và sự quan tâm hơn nữa của cấp, các ngành đối với công tác dân tộc và thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh, Ban Dân tộc cần phải tham mưu được Nghị quyết về công tác dân tộc, thường xuyên tổ chức các buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các đơn vị có liên quan để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đưa ra những giải pháp hiệu quả, phù hợp với đặc điểm tình hình của địa phương.


Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải tặng quà tết cho tập thể lãnh đạo, công chức Ban Dân tộc

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Ủy ban Dân tộc, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải đã trao tặng quà tết và chúc sức khỏe đến toàn thể công chức, nhân viên Ban Dân tộc tỉnh, đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo, công chức Ban Dân tộc sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tham mưu tốt, kịp thời cho Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ của ngành dân tộc năm 2022.

Phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Ủy ban Dân tộc, đồng chí Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh xin hứa trong năm 2022, tập thể lãnh đạo, công chức Ban Dân tộc sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nổ lực hơn nữa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tham mưu để công tác dân tộc và thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh ngày càng phát huy hiệu quả, thích ứng linh hoạt với tình hình mới.


Đồng chí Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến


Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải tặng quà tết cho tập thể lãnh đạo  Ban Dân tộc

Được biết, trong chuyến công tác tại tỉnh Đồng Nai đầu năm Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo Ủy ban Dân tộc, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải trao tặng 10 phần quà tập thể trị giá 3.500.000đồng/phần và 100 phần quà trị giá  800.000đồng/phần cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn các huyện Xuân Lộc, Tân Phú, Định Quán và Cẩm Mỹ./.

Ngô Thị Luyến

CÁC TIN KHÁC

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 4/22/10A, đường Nguyễn Du, khu phố 4, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai
Lượt truy cập :
The attempted operation is prohibited because it exceeds the list view threshold enforced by the administrator.
Liên hệ Cấu trúc Website Đăng nhập