Trao Quyết định điều động công chức Ban Dân tộc
Cập nhật 04/03/2022 15:09 Xem với cỡ chữ

​         Ngày 03/3/2022, tại trụ sở Ban Dân tộc, ông Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc đã trao quyết định điều động công chức của Ban Dân tộc.

Theo đó, Bà Nguyễn Thị Hiên – Chánh Văn phòng đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiệp vụ Dân tộc và ông Hoàng Minh Liêm – Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Dân tộc đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Ban Dân tộc kể từ ngày 01/3/2022.

Tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc chúc mừng 02 công chức được điều động và mong rằng ở vị trí công tác mới 02 công chức tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, nhanh chóng tiếp cận công việc, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo cơ quan thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng đề nghị 02 công chức hoàn tất các thủ tục bàn giao nhiệm vụ, hồ sơ trước khi chuyển đến nhiệm vụ mới.

Đại diện cho 02 công chức được điều động, bà Nguyễn Thị Hiên gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo Ban đã tạo điều kiện để công chức đảm nhận vị trí công tác mới; thực hành và rút kinh nghiệm trong quá trình công tác. Thay mặt công chức được điều động, đồng chí xin hứa sẽ cùng tập thể công chức cơ quan thực hiện tốt công tác phối hợp, công tác tham mưu; xác định rõ trách nhiệm được giao để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được tổ chức, Lãnh đạo Ban phân công./.

Ka’ Hòa