Kế hoạch chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức năm 2022
Cập nhật 04/04/2022 14:46 Xem với cỡ chữ

​           Nhằm từng bước điều chỉnh việc bố trí công chức phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và vị trí việc làm, tạo điều kiện để công chức tiếp xúc với nhiều vị trí công việc khác nhau đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Ngày 30 tháng 3 năm 2022, Ban Dân tộc ban hành Kế hoạch chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức thuộc các phòng Ban.

Kế hoạch áp dụng đối với công chức không giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý thực hiện công tác tham mưu tại các phòng thuộc Ban, có thời gian công tác đủ 24 tháng trở lên đến 60 tháng, được thực hiện bằng việc ban hành quyết định điều động của Trưởng Ban Dân tộc.

Kế hoạch cũng nêu rõ những trường hợp chưa thực hiện chuyển đổi vị trí công tác năm 2022 gồm: công chức đang trong thời gian bị xem xét, xử lý kỷ luật; công chức đang bị kiểm tra, xác minh, thanh tra, điều tra, truy tố, xét xử; công chức đang điều trị bệnh hiểm nghèo được cơ quan y tế có thẩm quyền xác nhận; công chức có thời gian học tập trung từ 12 tháng trở lên; công chức đang trong thời gian mang thai hoặc nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi (năm 2022 có 03 trường hợp); các vị trí kế toán, văn thư - do không có chuyên môn nghiệp vụ phù hợp để chuyển đổi.

Theo đó, năm 2022 Ban Dân tộc thực hiện chuyển đổi 01 vị trí công tác, thời gian dự kiến thực hiện trong tháng 4 năm 2022./. (Đính kèm kế hoạch) KẾ HOẠCH CHUYỂN ĐỔI VỊ TRÍ CÔNG TÁC NĂM 2022.pdfKẾ HOẠCH CHUYỂN ĐỔI VỊ TRÍ CÔNG TÁC NĂM 2022.pdf

Ngô Thị Luyến