Trao Quyết định chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức Ban Dân tộc
Cập nhật 07/04/2022 13:45 Xem với cỡ chữ

​            Sáng ngày 04/4/2022, Ban Dân tộc tổ chức trao quyết định chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức năm 2022, đồng chí Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban chủ trì cùng với sự có mặt của toàn thể công chức, nhân viên thuộc Ban.

Đồng chí Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban trao quyết định

chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức năm 2022.

Tại buổi lễ, đồng chí Trưởng ban đã trao Quyết định số 11/QĐ-BDT ngày 01/04/2022 của Ban Dân tộc về việc chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, theo đó công chức Trịnh Văn Tuyên – chuyên viên Văn phòng Ban Dân tộc được luân chuyển vị trí công tác đến Phòng Nghiệp vụ dân tộc kể từ ngày 01/4/2022. Phát biểu giao trách nhiệm cho công chức, Trưởng ban đánh giá: Ban Dân tộc là cơ quan công tác đặc thù, chỉ có 01 vị trí công nghệ thông tin, tuy nhiên do yêu cầu nhiệm vụ  và tạo điều kiện để công chức có thể phát huy hết năng lực, sở trường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới Ban vẫn thực hiện chuyển đổi đối với vị trí công tác này. Do đó, đề nghị công chức được chuyển đổi vị trí công tác tiếp tục nỗ lực, trau dồi kiến thức, đoàn kết nhất trí cùng tập thể Phòng Nghiệp vụ Dân tộc hoàn thành tốt nhiệm vụ của phòng góp phần hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ chung của Ban.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Trưởng ban, công chức được chuyển đổi vị trí công tác cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Ban, khẳng định sẽ tiếp tục nổ lực, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công./.

Ngô Thị Luyến