Chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 - Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Tin địa phương
THỊ XÃ LONG KHÁNH: Tổ chức Ngày hội thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Bảo Quang
Cập nhật 12/10/2015 15:15 Xem với cỡ chữ

​           Nhằm làm tốt công tác chăm lo cho thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Long Khánh; đặc biệt là các em thiếu nhi dân tộc thiểu số ở các xã còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phòng Dân tộc thị xã phối hợp UBND xã Bảo Quang tổ chức Ngày hội thiếu nhi dân tộc thiểu số năm 2015 tại Trường Tiểu học Nguyễn Du xã Bảo Quang với sự tham gia của 200 em.


Trao quà cho học sinh tại ngày hội

Với các hoạt động thiết thực như: thi tô tượng, kéo co, chuyền chanh, đạp bong bóng ... tạo sân chơi cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động; đồng thời là dịp để thiếu nhi phát huy năng khiếu của mình thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí. Qua đó cũng là dịp để phát hiện những tài năng và năng khiếu của các em để đào tạo và bồi dưỡng cho địa phương. Đây là một hoạt động mới trong công tác chăm lo đời sống tinh thần cho thiếu nhi dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã cần được phát huy và nhân rộng./.

Thanh Hiếu – Phòng Dân tộc thị xã

CÁC TIN KHÁC

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 173B đường Cách Mạng Tháng 8, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836; Fax: 0613. 941340 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai