Tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Lễ Vu Lan
Cập nhật 18/08/2022 11:17 Xem với cỡ chữ

​           Góp phần chia sẽ khó khăn, lan tỏa yêu thương đến đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, Phòng Dân tộc thành phố Long Khánh đã phối hợp với các tổ chức tôn giáo ở địa phương trao tặng 70 phần quà mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng (10kg gạo, 1 thùng mì, dầu ăn, đường, muối, bột ngọt) cho đồng bào dân tộc thiểu số thuộc xã Bảo Quang, Hàng Gòn và phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh.

Bà Lương Thị Như Nga (ảnh trái) – Phó Trưởng phòng Dân tộc thị xã Long Khánh

trao quà cho các hộ gia đình khó khăn

Dịp này, Ban Trị sự Miếu Quan Âm Phúc Hải cũng tổ chức trao tặng nhiều phần quà (gồm, gạo, mì, đường, nước tương, dầu ăn) cho các hộ đồng bào dân tộc Hoa và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Phong và các phường lân cận thuộc thành phố Biên Hòa.

Ông Lý Nàm Sáng, người có uy tín dân tộc Hoa - Ban Trị sự Miếu Quan Âm Phúc Hải

trao quà cho các hộ gia đình khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân văn tốt đẹp trong dịp Lễ Vu Lan hướng đến người nghèo, khó khăn trong xã hội với mong muốn cuộc sống của người dân luôn được an yên, ấm no, hạnh phúc./.

Ngô Thị Luyến