Hoạt động chuyên ngành
Đưa ra khỏi danh sách người có uy tín và công nhận thay thế bổ sung vào danh sách người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai năm 2022.
Cập nhật 15/09/2022 09:30 Xem với cỡ chữ

​        Ngày 13/9/2022, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2389/QĐ-UBND phê duyệt đưa ra khỏi danh sách người có uy tín và công nhận thay thế bổ sung vào danh sách người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai năm 2022. Theo đó, Quyết định đưa ra khỏi danh sách 09 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đã được phê duyệt trước đó và công nhận, thay thế bổ sung 07  người vào danh sách người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai năm 2022./.

(kèm theo quyết định) qd 2389.pdfqd 2389.pdf

Đức Võ