Hoạt động chuyên ngành
Tích hợp thủ tục hành chính mức độ 3, 4 lên công dịch vụ công quốc gia
Cập nhật 23/09/2022 14:20 Xem với cỡ chữ

​        UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản gửi các sở, ngành, địa phương về việc tích hợp một số thủ tục hành chính lên mức độ 3 mức độ 4 và tuyên truyền, khuyến khích người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 trong giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết.

Theo đó, tích hợp 513 thủ tục hành chính lến mức độ 3, mức độ 4 đối với thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành tỉnh, UBND cấp huyện, UBND cấp xã. Trong đó ngành dân tộc có 02 thủ tục gồm: thủ tục công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (mã số 1.004875) và thủ tục đưa ra khỏi danh sách người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (mã số 1.004888). Các thủ tục hành chính thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 tích hợp lên cổng dịch vụ công quốc gia (https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-dich-vu-cong-truc-tuyen.html)./.

(chi tiết tại văn bản số 9753) 2-2022-CV-9753.pdf2-2022-CV-9753.pdf

Phòng Thanh tra​