Màu xanh nước biển Màu đỏ Màu vàng Màu xanh lá cây

Triển khai Văn bản

Triển khai Thư ngỏ Hưởng ứng “Tuyên truyền, đấu tranh phòng chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng"

Ngày 23 tháng 4 năm 2024, Công an tỉnh Đồng Nai ban hành Văn bản số 1440/CAT-PA05-Đ2 về việc triển khai Thư ngỏ Hưởng ứng “Tuyên truyền, đấu tranh phòng chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng" . Trong đó, đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm thực hiện một số nội dung sau:

Chỉ đạo cơ quan tham mưu tổ chức triển khai “Thư ngỏ" của Giám đốc Công an tỉnh đến toàn thể công chức, nhân viên thuộc đơn vị mình và địa bàn, lĩnh vực được phân công phụ trách nhằm nâng cao cảnh giác, phòng ngừa đối với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.

Phối hợp với lực lượng công an tăng cường tham mưu, hướng dẫn cho các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương nhận thức đúng vị trí, vai trò sức mạnh của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, trực tiếp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, tố giác tội phạm; nêu cao tinh thần cảnh giác, thực hiện các nội dung lực lượng công an đã khuyến cáo, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc./.

(Đính kèm Thư ngỏ hưởng ứng chiến dịch “Tuyên truyền, đấu tranh phòng chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng"16.1 sn1440.pdf

Ka’ Hòa