Hoạt động Đảng & Đoàn thể

Tham dự Lễ dâng hương, báo công nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)

​           Sáng ngày 19/5/2022, tại Văn miếu Trấn Biên, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Lễ dâng hương, báo công nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi Lễ dâng hương, Báo công nhân kỷ niệm 132 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Quản Minh Cường - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Thái Bảo - Uỷ viên Ban TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban TVTU, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến dâng hương, báo công nhân kỷ niệm 132 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện

Chỉ thị số 05/CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về học tập và làm theo tư tưởng

đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc công lao của Người - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam đã dành cả cuộc đời cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cho nền hòa bình, hạnh phúc của nhân dân. Cũng nhân dịp này, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức khen thưởng đối với 29 tập thể và 48 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05/CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ dâng hương, báo công nhân kỷ niệm 132 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Dân tộc có đồng chí Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban cùng 01 tập thể và 01 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05/CT/TW của Bộ Chính trị./.

Ngô Thị Luyến