Công khai thủ tục hành chính bằng mã QR-Code

Nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính cùng với việc xây dựng chính quyền số và tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, tổ chức muốn nghiên cứu, tìm hiểu thông tin về thủ tục hành chính lĩnh vực Dân tộc, Ban Dân tộc thực hiện việc niêm yết công khai thủ tục hành chính bằng mã QR-Code cụ thể như sau:

​Hình 1: Thủ tục Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Hình 2: Thủ tục Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Để tra cứu thủ tục hành chính (TTHC), cá nhân, tổ chức và các đơn vị sử dụng các ứng dụng có chức năng quét mã QR-Code tiến hành quét mã tương ứng bấm vào đường link sẽ xuất hiện chi tiết nội dung TTHC./.

Võ Thị Đức