Thực hiện thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế” để phòng chống COVID-19. - Bộ Y tế đề nghị người dân: Đeo khẩu trang. Sát khuẩn tay. Cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Giữ khoảng cách khi ra khỏi nhà
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Năm 2022, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai và dịch bệnh. Tuy nhiên, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan công tác dân tộc cùng sự đồng lòng của đồng bào dân tộc thiểu số, tình kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số tiếp tục được duy trì ổn định. Trong đó, các phong trào thi đua yêu nước đã góp phần quan trọng vào thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng.
Xem thêm
Hòa chung không khí trên khắp mọi miền đất nước, các Trường Dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đây là dịp để các thế hệ học sinh DTTS đã và đang gắn bó với mái trường DTNT trên địa bàn tỉnh thể hiện lòng biết ơn, tri ân và tôn kính đến thầy cô giáo, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”
Xem thêm
Tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, Quốc hội đã tiến hành biểu quyết thông qua 06 Luật mới, cụ thể như sau: 1. Luật Phòng, chống rửa tiền 2022 Luật Phòng, chống rửa tiền 2022 gồm 4 chương, 66 điều quy định về các biện pháp phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, xử lý tổ chức, cá nhân có hành vi rửa tiền; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong phòng, chống rửa tiền; hợp tác quốc tế về phòng, chống rửa tiền.
Xem thêm
Nhạc sĩ Điểu Được sinh năm 1966, là người đồng bào dân tộc Chơ ro, hiện đang ở xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Địa bàn huyện Định Quán là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, nơi sinh sống lâu đời và là cái nôi của đồng bào dân tộc Chơ ro. Từ nhỏ ông đã bộc lộ năng khiếu và có niềm đam mê nghệ thuật nhưng lại không có điều kiện học tập về âm nhạc bài bản.
Xem thêm
Góp phần chia sẽ khó khăn, lan tỏa yêu thương đến đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, Phòng Dân tộc thành phố Long Khánh đã phối hợp với các tổ chức tôn giáo ở địa phương trao tặng 70 phần quà mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng (10kg gạo, 1 thùng mì, dầu ăn, đường, muối, bột ngọt) cho đồng bào dân tộc thiểu số thuộc xã Bảo Quang, Hàng Gòn và phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh.
Xem thêm

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 4/22/10A, đường Nguyễn Du, khu phố 4, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai