Chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 - Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Sáng ngày 8/01/2020, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Bình Phước do đồng chí Nguyễn Lương Nhân - Phó Trưởng ban, Ban Dân tộc là Trưởng đoàn cùng với các đồng chí đại diện các phòng chuyên môn của Ban Dân tộc; đại diện lãnh đạo UBND các xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Bình Phước đến tham quan, học tập kinh nghiệm thực hiện chương trình 135 tại tỉnh Đồng Nai, tại buổi tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Thổ Út – Phó trưởng ban, Ban Dân tộc cùng với các đồng chí Trưởng, Phó phòng trực thuộc ban Ban Dân tộc.
Xem thêm
Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc là sự kiện được tổ chức hai năm một lần, Hội thi nhằm phát động phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung, thể thao các dân tộc thiểu số nói riêng. Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho các vận động viên ở các tỉnh đua tài, học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm gìn giữ, bảo tồn, phát triển các môn thể thao dân tộc. Đồng thời, tăng cường tính đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc với nhau.
Xem thêm
Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc hiện có 21 đoàn viên công đoàn, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, lãnh đạo Ban và Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn Ban Dân tộc trong những năm qua luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đoàn viên công đoàn yên tâm công tác, chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của người cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn. Trong 5 năm qua luôn được Công đoàn cấp trên công nhận: Công đoàn vững mạnh.
Xem thêm

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 173B đường Cách Mạng Tháng 8, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836; Fax: 0613. 941340 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai