Chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 - Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Thực hiện Hợp đồng trách nhiệm số 28.WEB/2019-STTTT ngày 02/01/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tạo lập thông tin, chi trả nhuận bút, thù lao đối với tác phẩm được đăng trên trang thông tin điện tử năm 2019. Trang Web Ban Dân tộc chỉ truy cập: http://bdt.dongnai.gov.vn là nơi đăng tải các thông tin phục vụ hoạt động của Ban Dân tộc. Các tin, bài đăng trên trang Web của Ban được định hướng, kiểm duyệt của Ban Biên tập, luôn bám sát những mặt hoạt động thuộc lĩnh vực công tác dân tộc, được các công chức Ban Dân tộc, công chức trong hệ thống làm công tác dân tộc cấp huyện, xã và các cộng tác viên gửi tới Ban Biên tập đăng tải.
Xem thêm
Công tác dân vận ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số có vai trò vô cùng quan trọng góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, quốc phòng; phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về công tác dân vận, tập thể Lãnh đạo Ban đã xác định rõ về vị trí, vai trò của công tác dân vận trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành và xây dựng lề lối, tác phong làm việc của công chức, nhân viên cơ quan cho phù hợp với thời kỳ đổi mới. Hàng tháng, quý, năm duy trì chế độ thông tin báo cáo, tổ chức hội nghị giao ban để tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành, định hướng nhiệm vụ nhằm thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh
Xem thêm
Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc là sự kiện được tổ chức hai năm một lần, Hội thi nhằm phát động phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung, thể thao các dân tộc thiểu số nói riêng. Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho các vận động viên ở các tỉnh đua tài, học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm gìn giữ, bảo tồn, phát triển các môn thể thao dân tộc. Đồng thời, tăng cường tính đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc với nhau.
Xem thêm
Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc hiện có 21 đoàn viên công đoàn, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, lãnh đạo Ban và Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn Ban Dân tộc trong những năm qua luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đoàn viên công đoàn yên tâm công tác, chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của người cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn. Trong 5 năm qua luôn được Công đoàn cấp trên công nhận: Công đoàn vững mạnh.
Xem thêm
Trong một chuyến công tác trên địa bàn huyện Trảng Bom tôi được nghe nhiều người kể về ông - một cá nhân điển hình mới trong lao động sản xuất trên địa bàn, ông là Lầu Sy Sương, sinh năm 1970, dân tộc Nùng, cư trú tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom - Giám đốc Hợp tác xã bưởi Trường Phát chuyên cung cấp các loại bưởi da xanh trên địa bàn huyện Trảng Bom.
Xem thêm

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 173B đường Cách Mạng Tháng 8, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836; Fax: 0613. 941340 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai