Tăng cường công tác kỷ luật kỷ cương hành chính

​Trong thời gian qua Chủ tịc UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính và đã được Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả, chất lượng trong hoạt động của các cơ quan nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra.

Để tiếp tục phát huy tốt những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế khó khăn nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý của cơ quan hành chính nhà nước, góp phần thực hiện, hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch, chương trình đề ra trong năm. Ngày 18/3/2024, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 2676/UBND-KGVX  về việc thực hiện tốt các quy định về kỷ luật, kỷ cương hành chính và nhiệm vụ, công vụ năm 2024. (chi tiết tại văn bản số 2676/UBND-KGVX)./.

Võ Thị Đức