Hoạt động Đảng & Đoàn thể

Cụm thi đua số 3 – khối công đoàn viên chức tỉnh ký kết giao ước và triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động công đoàn năm 2024

​Nhằm triển khai các hoạt động công đoàn năm 2024, ngày 09/4 tại Hội trường liên đoàn lao động tỉnh, Cụm trưởng cụm thi đua số 3 (Liên đoàn lao động tỉnh) tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua Cụm thi đua số 3 và ký kết giao ước thi đua giữa 18 công đoàn cơ sở trong Cụm.

Định hướng hoạt động Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc năm 2024

​Nhằm tạo sự chủ động, xuyên suốt trong các hoạt động của công đoàn năm 2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc đề ra kế hoạch cụ thể, thiết thực, phù hợp đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan cũng như sự tham gia tích cực của đoàn viên vào các hoạt động do công đoàn cấp trên phát động.

Nghị quyết thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ về công tác dân tộc năm 2024

Năm 2023, trước bối cảnh tình hình thế giới diễn biến phức tạp, khó lường; khó khăn thách thức nhiều hơn thời cơ, thuận lợi trong đó có công tác dân tộc của tỉnh Đồng Nai. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong Nghị quyết của Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh đề ra đã đạt được những kết quả nhất định.

​Tham dự Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 7 (mở rộng) tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ tỉnh năm 2023, triển khai chương trình công tác năm 2024. Hội nghị sơ kết hai năm rưỡi triển khai thực hiện Kết luận 250-KL/TU ngày 22/7/2021 của Ban Chấp hành

​Sáng ngày 20/12/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 7 (mở rộng) tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ tỉnh năm 2023,

Cụm thi đua số 3 – Khối Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và hoạt động từ thiện vì cộng đồng năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CTĐ ngày 08 tháng 3 năm 2023 của Cụm Thi đua số 3 – Khối Công đoàn viên chức tỉnh do Công đoàn cơ sở Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm cụm trưởng. Từ ngày 18 đến ngày 29 tháng 11 năm 2023 diễn ra nhiều sự kiện trọng tâm trong hoạt động công đoàn của cụm thi đua số 3 năm 2023.

758.hoithaokhoitd3-1.jpg

Ban Dân tộc tham dự Hội thao Khối thi đua 3

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết giao lưu của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động, ngày 24/6/2023 Khối Thi đua 3 tổ chức Hội thao cán bộ, công chức, người lao động tại Nhà Thi đấu đa năng - Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai.

745.qtthieunhi-1.jpg

Các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06

Như chúng ta đã biết, Ngày Quốc tế Thiếu nhi là một dịp để tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em, gắn kết gia đình và xã hội trong việc chăm sóc và phát triển cho thế hệ trẻ. Trong ngày này, các em nhỏ được tận hưởng niềm vui, nhận quà và tham gia các hoạt động vui chơi, giáo dục và giải trí...

744.chayvietda-12.jpg

Giải chạy Việt giã truyền thống mở rộng lần thứ XXVI năm 2023 tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2023, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa -Thể Thao và Du lịch chủ trì, phối hợp cùng với Công đoàn Viên chức tỉnh và Đài Phát thanh và Truyền hình tổ chức giải Chạy Việt Giã truyền thống mở rộng lần thứ XXVI năm 2023.

Ban Trị sự Thất phủ Cổ Miếu, thành phố Biên Hòa với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Trong hoạt động từ thiện - xã hội vì cộng đồng những năm gần đây, Ban Dân tộc luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của Ban Trị sự Thất phủ Cổ Miếu, thành phố Biên Hòa. Với ý nghĩa của hoạt động “Không để ai ở lại phía sau”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân, tương ái, chung tay giúp đỡ các hộ dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh.

690.dhcongdoan2023-1.jpg

Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Được sự chấp thuận của Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai và Cấp ủy Chi bộ, sáng ngày 29/3/2023, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Ban Dân tộc đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Lần thứ XIII, Nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, trang trọng và đây là sự kiện chính trị hết sức quan trọng, là ngày hội của tổ chức công đoàn, của đoàn viên Ban Dân tộc.