Triển khai Cẩm nang chuyển đổi số tới công chức, nhân viên

Mục lục cuốn cẩm nang chuyển đổi số

Thực hiện văn bản số 1202/STTTT-VNTTVT ngày 23/5/2023 của Sở Thông tin và truyền thông về việc triển khai Cẩm nang chuyển đổi số.

Tài liệu “Cẩm nang chuyển đổi số” được Bộ Thông tin và truyền thông soạn thảo để chuyển tải đến người đọc những điều quan trọng và thiết yếu về chuyển đổi số. Tài liệu này được biên xoạn theo hình thức HỎI- ĐÁP rất dễ học tập, nghiên cứu.

Đề nghị công chức, nhân viên cơ quan Ban Dân tộc thường xuyên nghiên cứu các chủ đề nội dung có trong cẩm nang chuyển đổi số từ đó thực hiện tốt hơn nữa công việc được giao cũng như tự hoàn thiện những kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực chuyển đổi số.

(Đăng tải lên website Ban Dân tộc và nhóm Zalo cơ quan)

Trịnh Văn Tuyên