Hoạt động Đảng & Đoàn thể

Ban Dân tộc tham dự Hội thao Khối thi đua 3

​           Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết giao lưu của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động, ngày 24/6/2023 Khối Thi đua 3 tổ chức Hội thao cán bộ, công chức, người lao động tại Nhà Thi đấu đa năng - Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai.

Với hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị sở, ngành là thành viên của Khối thi đua 3, Hội thao diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với 05 nội dung thi đấu: Nhảy bao bố, Bóng chuyền khổng lổ, Đoàn tàu thống nhất, Đoàn kết và Vòng tròn gắn kết. Ở mỗi nội dung, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho các đội có thành tích cao nhất. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo điều kiện để các đơn vị thành viên trong Khối giao lưu, học hỏi, tăng cường sự gắn kết.

Tham dự Hội thao, Ban Dân tộc do đồng chí Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban làm Trưởng đoàn và 20 công chức, người lao động tham gia ở tất các nội dung thi đấu và đạt Giải Nhì ở 02 nội dung: Bóng chuyền khổng lồ và Đoàn Kết./.

Các hình ảnh của Ban Dân tộc tại Hội thao:

Tập thể công chức, người lao động tham gia Hội thao

Tham gia nội dung thi “ Vòng tròn gắn kết”

Tham gia nội dung thi “ Bóng chuyền khổng lồ”

Ngô Thị Luyến