Tin địa phương

Trường PTDTNT – THCS liên huyện Tân Phú - Định Quán quan tâm công tác tuyên truyền pháp luật trong nhà trường

​Tháng 9 vừa qua, nhằm hưởng ứng “ Ngày toàn dân về phòng cháy, chữa cháy" đồng thời nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền pháp luật cũng như kiến thức, về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và kĩ năng xử lý tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Ban Giám hiệu trường PTDTNT – THCS liên huyện Tân Phú - Định Quán đã phối hợp với Đội Phòng cháy chữa cháy thuộc Công an huyện Tân Phú tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Trước đó, Nhà trường cũng phối hợp Đội cảnh sát giao thông thuộc Công an huyện Tân Phú tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh; Tổ chức “Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2023 - 2024" nhằm triển khai các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước trong sự nghiệp giáo dục đặc biệt là các chính sách ưu tiên đối với con em đồng bào dân tộc thiểu số, đồng thời triển khai kế hoạch công tác trong năm của nhà trường để các bậc phụ huynh học sinh cùng phối hợp trong việc giáo dục, quản lý học sinh,…

Phổ biến, giáo dục pháp luật tại Hội nghị cha​​ mẹ học sinh năm học 2023 - 2024

Trường PTDTNT – THCS liên huyện Tân Phú - Định Quán là một trong những đơn vị dành nhiều sự quan tâm trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh dân tộc thiểu số. Thông qua đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, phòng ngừa, ngăn chặn các tệ nạn xã hội; hình thành ý thức, thói quen tuân thủ pháp luật cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường./.

Ngô Thị Luyến