Hoạt động chuyên ngành

Công chức Ban Dân tộc được tặng kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp Văn thư, lưu trữ"

Sáng ngày 03/01/2024, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai tổ chức họp mặt  kỷ niệm  78 năm ngày Truyền  thống  ngành  Lưu  trữ  Việt  Nam (03/01/1946 -03/01/2024).

Tại buổi họp mặt các đại biểu được Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh ôn lại truyền thống của ngành Lưu trữ Việt Nam; đọc thư chúc mừng ngày Truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam của Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; xem Phóng sự giới thiệu về các Phông lưu trữ đang bảo quản tại Kho Lưu trữ lịch sử tỉnh do Chi cục Văn thư -Lưu trữ tỉnh quản lý. Nhân dịp này Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh trao tặng cho 58 cá nhân được Bộ Nội vụ tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp văn thư, lưu trữ". Ban Dân tộc có 01 công chức được tặng kỷ niệm chương. Đây là động lực để công chức, viên chức, người lao động thực hiện công tác văn thư, lưu trữ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển ngành Văn thư, Lưu trữ nhà nước.

(Đại biểu nhận kỷ niệm chương tại buổi họp mặt)

Hội nghị gặp mặt cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động thực hiện công tác văn thư, lưu trữ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.​

Dương Thanh