Thứ 6 - 26/02/2016
Màu xanh nước biển Màu đỏ Màu vàng Màu xanh lá cây

Triển khai Văn bản

Thông báo về việc chi trả tiền hỗ trợ Tết cho sinh viên là người dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Căn cứ Quyết định số 179/QĐ-UBND ngày 19/01/2024 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc thực hiện hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai thông báo đến các em sinh viên là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu tỉnh Đồng Nai hiện đang theo học tại các trường: đại học, Dự bị đại học, cao đẳng, trung cấp ngoài tỉnh và các trường đại học trong tỉnh đến nhận tiền hỗ trợ Tết tại địa phương nơi các em sinh sống. Cụ thể:

- Sinh viên DTTS sinh sống tại các huyện: Tân Phú, Định Quán, Xuân Lộc, Trảng Bom và TP.Long Khánh liên hệ Phòng Dân tộc các huyện: Tân Phú, Định Quán, Xuân Lộc, Trảng Bom và TP.Long Khánh.

- Sinh viên DTTS sinh sống tại các huyện: Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Long Thành, Nhơn Trạch và TP.Biên Hòa liên hệ Văn phòng HĐND – UBND các huyện: Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Long Thành, Nhơn Trạch và TP.Biên Hòa.

Số tiền hỗ trợ: 720.000 đồng/sinh viên

Sinh viên đến nhận tiền nộp bản photo Giấy xác nhận sinh viên hoặc Thẻ sinh viên; Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu (hoặc giấy tờ chứng minh thành phần dân tộc) và bản gốc để đối chiếu.

Thời hạn cấp tiền đến ngày 05/02/2024.

Lưu ý: Sinh viên dân tộc thiểu số đang học tại các trường: Cao đẳng, Trung cấp và các trung tâm giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh; Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Đồng Nai; Đại học Đồng Nai; Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã nhận tiền tại Trường các em đang học, do đó không nhận tiền tại địa phương.​


Nguyễn Thị Dung

Các tin khác

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Văn Khang - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 4/22/10A, đường Nguyễn Du, khu phố 4, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.843836 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai​