Chỉ đạo điều hành

Đồng Nai đăng cai Hội thao ngành dân tộc năm 2025

Căn cứ Quyết định số 1491/QĐ -TTg ngày 14/10/2008 của Thủ tướng Chính phủ về ngày truyền thống của cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc;

Theo thông lệ hằng năm, Ban Dân tộc các tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam bộ sẽ luân phiên tổ chức Hội thao nhân kỷ niệm ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc. Năm 2025, Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai được chọn là đơn vị đăng cai Hội thao chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc lần thứ XII. Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi thông qua các hoạt động thực tiễn, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc; động viên công chức, người lao động trực tiếp làm công tác dân tộc các cấp trong tỉnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, vì sự phát triển của các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước./.

Hình 1: Ông Nguyễn Văn Khang – Trưởng ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai nhận cờ đăng cai Hội thao từ chủ nhà tỉnh Bình Định

Hình 2: Cờ đăng cai Hội thao kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống công tác dân tộc lần thứ XII năm 2025

Ka’ Hòa