Hoạt động chuyên ngành

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua đầu năm 2024

Vừa qua, Ban Dân tộc đã tổ chức trao tặng Giấy khen của Trưởng ban cho 02 tập thể và 08 cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua đầu năm 2024.

​Theo đó, có 02 cá nhân được khen thưởng đạt thành tích trong 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “ về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; 02 tập thể và 06 cá nhân được khen thưởng đạt thành tích trong thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc (03/5/1946 - 03/5/2024).

Đồng chí Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc trao tặng Giấy khen cho 02 cá nhân đạt thành tích trong 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “ về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Việc biểu dương, khen thưởng đã kịp thời động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ đồng thời làm động lực để các tập thể, cá nhân khác phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2024./.

Ngô Thị Luyến