Chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 - Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Kiện toàn Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Ban Dân tộc
Cập nhật 22/03/2017 15:13 Xem với cỡ chữ

​       Ngày 16/3/2017, Ban Dân tộc đã ban hành Quyết định số 13/QĐ-BDT về việc kiện toàn Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Ban Dân tộc.

Theo Quyết định Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ gồm có 08 thành viên, ông Thổ Út – Phó Trưởng ban Ban Dân tộc là Trưởng ban. Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ có nhiệm vụ nghiên cứu, đề xuất Chi bộ, Lãnh đạo Ban về phương hướng, giải pháp để giải quyết những vấn đề liên quan đến sự tiến bộ của phụ nữ trong Ban Dân tộc. Phối hợp với các phòng chuyên môn, các tổ chức đoàn thể tổ chức thực hiện các hoạt động nhằm thúc đẩy bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ; Tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đối với phụ nữ, bình đẳng giới và lồng ghép hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ trong các hoạt động chuyên môn, các phong trào của các tổ chức đoàn thể thuộc Ban Dân tộc; Tổ chức sơ kết, tổng kết tình hình hoạt động của Ban; thực hiện chế độ báo cáo theo hướng dẫn của cấp trên về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ./.

Mỹ Hạnh​

CÁC TIN KHÁC

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 173B đường Cách Mạng Tháng 8, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836; Fax: 0613. 941340 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai