Khen thưởng các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023

Năm 2023, phong trào thi đua yêu nước tại Ban Dân tộc tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng góp phần động viên, khích lệ công chức phát huy tinh thần sáng tạo và nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban trao tặng danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cơ sở" cho công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Bám sát các nội dung về mục tiêu, nguyên tắc, tiêu chuẩn quy định tại Luật thi đua, khen thưởng năm 2022 và Nghị định số 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022. Nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc, ngày 08/01/2024, Ban Dân tộc đã ban hành Quyết định số 01/QĐ-BDT về việc công nhận danh hiệu thi đua và khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023. Theo đó, có 02 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở", 02 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến", 16 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến"; có 02 tập thể và 05 cá nhân được tặng Giấy khen của Trưởng ban.

Đồng chí Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban trao tặng giấy khen cho công chức có thành tích nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng đều là những tấm gương sáng, có nhiều thành tích xuất sắc, nổi bật trong công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ, có tinh thần đoàn kết, tương trợ, tích cực tham gia các phong trào thi đua năm 2023. Trong đó, tỷ lệ công chức trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tham mưu được khen thưởng đạt 100%, công chức nữ đạt 60%./.

Ngô Thị Luyến