Triển khai Văn bản

Triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Ngày 07/3/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch số 600/KH-SVHTTDL về tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2024.

Kế hoạch nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng nhằm nâng cao nhận thức của công chức và người lao động về Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3, từ đó có hành động thiết thực về xây dựng hạnh phúc trong gia đình, cộng đồng và toàn xã hội; Đề cao vai trò của gia đình và tầm quan trọng của việc xây dựng hạnh phúc gia đình và tầm quan trọng của việc xây dựng hạnh phúc gia đình, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong tình hình mới như: hiếu nghĩa, thủy chung, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, cần cù lao động vươn lên trong cuộc sống, hướng tới mục tiêu xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; Tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống, tiêu chí ứng xử trong gia đình; phát huy truyền thống tốt đẹp trong gia đình, tinh thần trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và cống hiến vì lợi ích cộng đồng, xã hội; nêu gương người tốt, việc tốt, các mô hình gia đình tiêu biểu; phê phán các hành vi vi phạm các chuẩn mực đạo đức, lối sống thực dụng, ích kỷ, thiếu sự quan tâm chia sẻ lẫn nhau, bạo lực gia đình, xung đột giữa các thế hệ trong gia đình, những tệ nạn xã hội đang xâm nhập vào gia đình.

Trong đó, nội dung tuyên truyền của kế hoạch là: Lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; chủ đề và thông điệp của Liên Hợp Quốc; Chủ đề, khẩu hiệu riêng và các hoạt động của Việt Nam nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2024. Chủ đề năm nay là: “Hạnh phúc cho mọi người". Hình thức tuyên truyền: Thông qua các hình thức tuyên truyền cổ động trực quan (băng rôn, phướm, pano) tại cơ quan, đơn vị; Tuyên truyền thông qua các tin, bài, phóng sự chuyên trang, chuyên mục, chuyên đề trên báo hình, báo in, báo điện tử của tỉnh; trên các trang thông tin điện tử, báo, đài địa phương. Thời gian tổ chức tập trung từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3 năm 2024./.

(Đính kèm Kế hoạch số 600/KH-SVHTTDL ngày 07/3/2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) 08.1 KH SO 600.pdf

Ka’ Hòa